6 WAYS TO WEAR FIELD JACKET

field jacket editorial

ถ้าคุณได้มีโอกาสติดตาม Website หรือ Facebook Fanpage ของเราอยู่บ้าง คุณน่าจะพอสังเกตเห็นว่าเมื่ออาทิตย์ที่แล้วทางแบรนด์เราได้มีการออกคอลเลคชั่นใหม่ออกมาที่เราใช้ชื่อว่า Field Jackets

THE GERMAN ARMY TRAINERS

german army trainer

ด้วยดีไซน์ที่ไร้กาลเวลาของ German Army Trainer ทำให้แบรนด์ทั้งหลายนำรองเท้ารุ่นนี้กลับมาทำใหม่ โดยมีทั้งการรักษารูปลักษณ์และวัสดุของตัวรองเท้าให้มีความเป็นออริจินอลมากที่สุด

WHITE SNEAKER FOR THE NEW SEASON

white sneaker _ รองเท้า sneaker สีขาว _ featured image

ในทุกวันนี้เชื่อว่าทุกคนคงต้องยอมรับกับกระแสความบูมของ รองเท้า Sneaker ที่กลายมาเป็นกระแสหลักของตลาดรองเท้าในปัจจุบัน เรียกได้ว่ามีรุ่นออกใหม่ที่มีให้เห็นกันทุกอาทิตย์ หรืออย่างข่าวการ Collaboration

The Field Shirt

เสื้อเชิ้ตทหาร - field shirt

คุณว่าเสื้อผ้าผู้ชายส่วนใหญ่ที่เราใส่กันอยู่ในทุกวันนี้นั้นได้รับอิทธิพลมาจากอะไรบ้าง? เราเชื่อว่าในความคิดของแต่ละคนอาจจะมีหลายๆคำตอบเข้ามาในหัว ทั้งจากเสื้อผ้ากีฬา เสื้อผ้าคนงาน หรือไปจนกระทั่งวัฒนธรรมดนตรี แต่ถ้าถามเรา เสื้อผ้าทหาร เป็นสิ่งที่เรานึกขึ้นได้เป็นสิ่งแรก

GUIDE TO SOCKS

ถุงเท้า ผู้ชาย - guide to socks - thecrucialthings - header

ถุงเท้านั้นถือเป็นไอเท็มชิ้นนึงที่ช่วยสร้างดีเทลให้กับชุดของคุณ ให้ดูลงตัวและโดดเด่นได้มากยิ่งขึ้น แต่ถ้าคุณยังไม่เห็นภาพว่ารายละเอียดเล็กๆจากช่องว่างระหว่างรองเท้ากับขอบปลายขากางเกงมันจะสร้างความแตกต่างได้อย่างไร ลองดูบทความสไตล์ไกด์ของเราข้างล่างนี้

5 STYLES THAT EVERY MAN SHOULD TRY IN 2017

แนะนำการแต่งตัวผู้ชาย - style guide - thecrucialthings

เพราะสไตล์การแต่งตัวของคนแต่ละคนนั้นไม่มีถูกผิด และไม่มีตัวชี้วัดว่าสิ่งไหนดีหรือไม่ดี เพราะมันมีหลายเหตุผลประกอบกันทั้งในเรื่องของสถานการณ์ บุคลิก ความชอบ การใช้ชีวิต ไปจนกระทั่งประสบการณ์ที่ทำให้เสื้อผ้าชิ้นนึงดูดีกับคนๆนึงมากกว่าอีกคน

HOW TO WEAR GREEN

เสื้อผ้า สีเขียว - thecrucialthings

เพราะทุกวันนี้สีสันในโลกของเสื้อผ้าผู้ชายนั้นไม่ได้ถูกจำกัดอยู่แค่ สีขาว สีดำ หรือสีเทาเพียงแค่นั้น เพราะในช่วงสองถึงสามปีที่ผ่านมา น่าจะเรียกได้ว่าเป็นปีที่เราเห็นอุตสาหกรรมเสื้อผ้าผู้ชายทั้งหลายกล้าที่จะกระโดดลงมาเล่นในเรื่องของสีสันกันมากขึ้น

FIVE WAYS TO WEAR A JACKETS IN 2017

แจ็คเก็ต ผู้ชาย - thecrucialthings

ถ้าหากเรียงลำดับความสำคัญเหล่าบรรดาไอเท็มของคุณผู้ชาย เชื่อว่าเสื้อผ้าในกลุ่ม แจ็คเก็ต น่าจะถูกจัดกลุ่มความสำคัญให้อยู่ในลำดับท้ายๆ (ในที่นี้เราหมายถึงพวกแจ็คเก็ตสไตล์แคชวลทั้งหลาย

HOW TO WEAR A CAMP-COLLAR SHIRT

camp collar shirt - thecrucialthings

ในช่วงปีสองปีที่ผ่านมา น่าจะเป็นช่วงที่ใครหลายๆคนน่าจะเห็นภาพของเสื้อเชิ้ตชนิดนึงที่เริ่มถูกกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้ง เรียกได้ว่าถูกทุกๆแบรนด์นำไปใส่ในคอลเลคชั่นแทบทั้งหมด

HOW TO LAYER YOUR SHIRT LIKE A PRO

เสื้อเชิ้ต ผู้ชาย - thecrucialthings

ถ้าไม่อยากลงทุนกับเสื้อนอกใหม่ เราว่าใช้ เสื้อเชิ้ต ที่คุณมีติดตู้เสื้อผ้ากันอยู่แล้วนั้นก็สามารถทำหน้าที่เป็นเสื้อตัวนอกได้เป็นอย่างดีเลยหละครับ โดยสไตล์ไกด์ของเราในวันนี้ จะช่วยเป็นแนวทางในการเลเยอร์ด้วย เสื้อเชิ้ต เพื่อให้คุณลองไปปรับใช้ให้เข้ากับสไตล์ของคุณได้ดียิ่งขึ้น