Field Shirt Jacket - Thecrucialthings Lookbook

What’s the story.

เพราะคุณภาพของเสื้อผ้าที่ดีในมุมมองของแต่ละคนนั้นแตกต่างกัน สำหรับเราเราเชื่อในเรื่องของการออกแบบที่ยั่งยืน  เพราะเสื้อผ้าที่ดีไม่ควรแค่ที่จะมอบสไตล์ที่ดูดีหรือทำมาเพื่อความสวยงาม ณ ช่วงเวลาใดเวลานึงเพียงอย่างเดียวเท่านั้น นี่จึงเป็นเหตุผลที่เราพยายามออกแบบเสื้อ Field Jacket โดยให้ความสำคัญกับ รูปทรง,สไตล์ และ วัตถุดิบ ที่คงอยู่ตลอดไปเพื่อให้คุณสามารถนำไปใช้ได้จริงไม่ว่าจะวันนี้ พรุ่งนี้ หรือ วันไหนๆ

Enduring design.

Field Shirt Jacket - Thecrucialthings Lookbook

โดยครั้งนี้งานออกแบบของเราได้รับอิทธิพลมาจากยูนิฟอร์มของกองกำลังสหรัฐอเมริกาที่ถูกใช้มาอย่างยาวนานมากที่สุด คือตั้งแต่ช่วงปีค.ศ.1952-ค.ศ.1989 หรือที่รู้จักกันในชื่อว่า Field Shirts โดยปรับเปลี่ยนให้มีความร่วมสมัยมากยิ่งขึ้นแต่ไม่ทิ้งรายละเอียดที่สำคัญของเสื้อเชิ้ตชนิดนี้อย่างกระเป๋าใหญ่ที่หน้าอกทั้งสองข้าง

Field Shirt Jacket - Thecrucialthings Lookbook

ซึ่งเราได้มีการปรับกระเป๋าด้านหน้าให้มีความโค้งมนจรดมุมทั้งสองให้ดูมีความร่วมสมัยมากยิ่งขึ้น เพื่อให้คุณสามารถนำไปจับคู่กับเสื้อผ้าชิ้นคลาสสิคทั้งหลายอย่าง กางเกงเดนิม กางเกงชิโน่ ที่คุณมีอยู่แล้วได้อย่างง่ายดาย

Curved collar tips.

Field Shirt Jacket - Thecrucialthings Lookbook

ปลายปกของคอเสื้อได้มีการปรับให้มีความโค้งมนอยู่ทรงกำลังดี ทำให้ปกคอเสื้อไม่รั้งและไม่แบนจนเกินไป เพื่อให้คุณสามารถใส่ Field Jackets ได้ทั้งแบบติดกระดุมหรือปล่อยก็ได้เช่นกัน

Boxy straight cut.

Field Shirt Jacket - Thecrucialthings Lookbook

ในบางครั้งเสื้อเชิ้ตไม่ได้ถูกใช้เป็นแค่เสื้อเชิ้ตเพียงอย่างเดียว บางครั้งเราใช้มันเพื่อทำหน้าที่เป็นเลเยอร์ชั้นบนเพื่อสร้างลุคที่แตกต่างในแต่ละวัน

อย่างเสื้อ Field Jackets ตัวนี้ถูกทำมาในทรง Boxy Straight Fit เพื่อให้คุณสามารถใช้มันทำหน้าที่เป็นแจ็คเก็ตไว้สวมทับกับเสื้อเชิ้ตเดนิม, เสื้อยืดลายขวาง (Striped Tess) หรือไปจนกระทั่ง Pocket-Tee ได้เป็นอย่างดี

Texture make details.

Field Shirt Jacket - Thecrucialthings Lookbook

เพราะ Textures ของเนื้อผ้าคือตัวช่วยชั้นดีในการสร้างลวดลายให้กับตัวเสื้อ นี่จึงเป็นเหตุผลที่เราเลือกใช้เนื้อผ้าที่มีความหยาบอย่างผ้า Chambray (สำหรับสี Indigo) และ Slub Cotton (สำหรับสี Military Green) ที่นำเข้าจากประเทศที่ขึ้นชื่อเรื่องความประณีตและพิถีพิถันอย่างประเทศญี่ปุ่นทั้งหมด เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้ผ้าที่มีคุณภาพและทนทานมากที่สุด

Easy-to-wear colors.

Field Shirt Jacket - Thecrucialthings Lookbook

เพื่อให้คุณสามารถนำ Field Jacket ไปสร้างเลเยอร์กับเสื้อผ้าชิ้นอื่นของคุณได้อย่างสบาย เราจึงเลือกใช้สีที่ Friendly อย่างสี Light-Indigo (สีครามที่ผ่านการฟอกมาแล้ว) เพื่อให้ได้ลุคที่ดูวินเทจมากขึ้น และที่สำคัญคือมันเข้าคู่กับสีอย่างสีเทา,สีกรม,สีขาว,สีเขียวทหารหรือสีกากีได้เป็นอย่างดี

หรืออย่างสีเขียวทหาร (Military Green) ที่มาพร้อมกับเนื้อผ้า Slub-Cotton ที่มีเนื้อผ้าผิวหยาบเพื่อให้คุณได้ลุคที่ผสมระหว่างความเป็น Workwear และ Military อย่างไม่ยากเย็น

Size talk before shopping.

เพื่อที่จะให้ได้แจ็คเก็ตที่สัดส่วนพอดีกับตัวคุณมากที่สุด วิธีการที่ดีที่สุดเราขอแนะนำให้คุณนำแจ็คเก็ตที่คุณใส่พอดีที่สุดในตู้เสื้อผ้าของคุณ วางแนบลงกับพื้นหรือที่พื้นผิวเรียบแล้วเปรียบเทียบกับ Size Chart ของเราจากรูปข้างบนนี้ได้เลยครับ(หน่วยเป็นนิ้ว)

Pricing.

รายละเอียดในการสั่งซื้อ

คุณลูกค้าสามารถสั่งซื้อ Field Shirt Jacket ได้ในราคาเพียง 1,890บาทผ่านทาง Inbox Facebook ของเราหรือคลิ๊กที่ปุ่มด้านล่างได้เลยครับ

Shop now

Frequently Asked Questions (คำถามที่พบบ่อย)

ช่องทางการสั่งซื้อ

คุณลูกค้าสามารถสั่งซื้อได้ผ่านทาง

  1. Facebook Messenger (INBOX)
ชำระเงินได้ทางไหนบ้าง?

มีทั้งหมด 2 ช่องทางคือ

  1. โอนเงินผ่านธนาคาร
  2. บัตรเครดิต (โดยไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม)
จะได้รับสินค้าภายในกี่วัน?
  1. กรุงเทพและปริมณฑล (นนทบุรี สมุทรปราการ ปทุมธานี) ได้รับสินค้าภายใน 1-2 วันทำการ
  2. ต่างจังหวัดได้รับสินค้าภายใน 2-4 วันทำการ
คิดค่าขนส่งอย่างไร?

ส่งฟรีทุกออเดอร์

สามารถเปลี่ยนสินค้าได้ไหม?

เงื่อนไขของการเปลี่ยนสินค้า :

  1. สามารถเปลี่ยนสินค้าได้ในกรณีสินค้ายังมีไซส์และสีเหลืออยู่ ภายใน 7 วันหลังจากได้รับสินค้าแล้ว
  2. สินค้าอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ ไม่ผ่านการซักหรือใช้งานมา
  3. สินค้าที่คืนต้องมีป้ายสินค้าติดอยู่
  4. ทางลูกค้าต้องเป็นฝ่ายรับผิดชอบค่าขนส่งในการส่งสินค้าคืน