Thecrucialthings - Lookbook - French Work Jacket

REINVENTING WORKWEAR CLASSICS

FRENCH WORK JACKET

เพราะอิทธิพลของเสื้อผ้า Workwear คือตัวขับเคลื่อนชิ้นสำคัญของอุตสาหกรรมเสื้อผ้าผู้ชาย เพราะมันเป็นรากฐานของการออกแบบเสื้อที่เน้นด้านการใช้งานเป็นหลัก ทำให้รายละเอียดหลายๆอย่างบนตัวเสื้อผ้านั้นถูกคิดมาให้เหลือแต่สิ่งที่จำเป็นไม่มากและไม่น้อยจนเกินไป

Thecrucialthings - Lookbook - French Work Jacket

ครั้งนี้เราจึงได้นำแรงบันดาลใจของ 1 ในแจ็คเก็ต Workwear สุดคลาสสิคอย่าง French Work Jackets นำมาดีไซน์ใหม่ โดยผสมผสานความคลาสสิคของ French Work Jacket มาปรับใหม่ทั้งเนื้อผ้าที่ถูกทำมาให้เหมาะกับสภาพอากาศบ้านเรา ฟิตติ้งที่ดูร่วมสมัยใส่ง่ายมากยิ่งขึ้น และในด้านของสีเสื้อที่ใส่ง่ายมากพอที่คุณจะไปแมทช์กับเสื้อผ้าสีอื่นได้อย่างไม่ยากเย็น

INSPIRED BY VINTAGE FRENCH WORK JACKET

Thecrucialthings - Lookbook - French Work Jacket

โดย French Jacket ในเวอร์ชั่นของเรายังคงรักษาจุดเด่นที่สำคัญของแจ็คเก็ตไว้อย่างครบถ้วน อย่างกระเป๋าทั้ง 4 กระเป๋า โดยมีตรงบริเวณช่วงสะโพกทั้ง 2 ข้างและกระเป๋าเล็กที่หน้าอกทั้ง 2 ข้าง (กระเป๋าทางด้านขวาจะเป็นกระเป๋าซ่อนข้างในแจ็คเก็ต)

แต่แทนที่เราจะนำ French Jacket มาทำใหม่อย่างเดียว เราได้ผสมผสานดีไซน์เพื่อให้มีความร่วมสมัยมากยิ่งขึ้น อย่างการเดินด้วยด้ายสีขาว off-white ที่มาช่วยสร้างลูกเล่นบนตัวเสื้อโดยที่ไม่โดดเด่นจนเกินไป และดีไซน์กระเป๋าให้มีความโค้งมนจรดมุมทั้งสองมากยิ่งขึ้น

LIGHT AND DURABLE

Thecrucialthings - Lookbook - French Work Jacket
Thecrucialthings - Lookbook - French Work Jacket

แจ็คเก็ตถูกออกแบบมาเพื่อให้สามารถใส่ได้จริงในสภาพอากาศบ้านเรา ตัวเสื้อทำมาจากผ้าเดนิมริมแดงโดยสีอ่อน Light-Indigo มีน้ำหนัก 6 Oz. และสีเข้ม Dark-Indigo มีน้ำหนัก 8 Oz.จากจังหวัด Okayama ประเทศญี่ปุ่น

โดยผ้าเดนิมชนิดนี้ทอมาจากเครื่องทอแบบกระสวยหรือที่เรียกกันว่า Shuttle Loom ซึ่งต้องใช้ทั้งกำลังคนและเวลามากกว่า เพื่อที่จะให้ได้ผ้าที่มีความคงทนสูงและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากกว่าการทอแบบปรกติ ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้ผ้าที่ไม่หนาจนเกินไปที่สามารถใส่ได้ในบ้านเราและมีความทนทานไปพร้อมๆกัน

THE BLUE SHADE PAIRS WELL WITH EVERYTHING

Thecrucialthings - Lookbook - French Work Jacket
Thecrucialthings - Lookbook - French Work Jacket

ในด้านของสีสัน เรายังคงเลือกใช้โทนสีในตระกูลสีครามอย่างสีครามอ่อน (Light-Indigo) และสีครามเข้ม (Dark-Indigo) สำหรับแจ็คเก็ตในคอลเลคชั่นนี้ เพื่อให้คุณได้แจ็คเก็ตที่มีสีสันที่ใส่ง่ายที่สามารถเข้ากันได้ดีกับสีเสื้อผ้าเบสิคของคุณผู้ชายทั้งหลายอย่าง สีขาว,สีดำ,สีเทาเข้ม,สีฟ้า ,สีกากี หรือไปจนกระทั่งเสื้อผ้าที่มีสีสันมากยิ่งขึ้นอย่าง สีเหลืองมัสตาร์ดหรือสีเขียวสดก็ยังเวิร์คเช่นกัน

SIZE TALK BEFORE SHOPPING

Thecrucialthings - Lookbook - French Work Jacket

เพื่อที่จะให้ได้แจ็คเก็ตที่สัดส่วนพอดีกับตัวคุณมากที่สุด วิธีการที่ดีที่สุดเราขอแนะนำให้คุณนำแจ็คเก็ตที่คุณใส่พอดีที่สุดในตู้เสื้อผ้าของคุณ วางแนบลงกับพื้นหรือที่พื้นผิวเรียบแล้วเปรียบเทียบกับ Size Chart ของเราจากรูปข้างบนนี้ได้เลยครับ(หน่วยเป็นนิ้ว) *นายแบบสูง 177 Cm. ใส่ไซส์ M

PRICING

รายละเอียดในการสั่งซื้อ

คุณลูกค้าสามารถสั่งซื้อ French Work Jacket ได้ในราคาเพียง 1,990 บาทผ่านทาง Inbox Facebook ของเราหรือคลิ๊กที่ปุ่มด้านล่างได้เลยครับ

Shop now

Frequently Asked Questions (คำถามที่พบบ่อย)

ช่องทางการสั่งซื้อ

คุณลูกค้าสามารถสั่งซื้อได้ผ่านทาง

  1. Facebook Messenger (INBOX)
ชำระเงินได้ทางไหนบ้าง?

มีทั้งหมด 2 ช่องทางคือ

  1. โอนเงินผ่านธนาคาร
  2. บัตรเครดิต (โดยไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม)
จะได้รับสินค้าภายในกี่วัน?
  1. กรุงเทพและปริมณฑล (นนทบุรี สมุทรปราการ ปทุมธานี) ได้รับสินค้าภายใน 1-2 วันทำการ
  2. ต่างจังหวัดได้รับสินค้าภายใน 2-4 วันทำการ
คิดค่าขนส่งอย่างไร?

ส่งฟรีทุกออเดอร์

สามารถเปลี่ยนสินค้าได้ไหม?

เงื่อนไขของการเปลี่ยนสินค้า :

  1. สามารถเปลี่ยนสินค้าได้ในกรณีสินค้ายังมีไซส์และสีเหลืออยู่ ภายใน 7 วันหลังจากได้รับสินค้าแล้ว
  2. สินค้าอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ ไม่ผ่านการซักหรือใช้งานมา
  3. สินค้าที่คืนต้องมีป้ายสินค้าติดอยู่
  4. ทางลูกค้าต้องเป็นฝ่ายรับผิดชอบค่าขนส่งในการส่งสินค้าคืน