US Navy jacket - แจ็คเก็ต คอบัว

Inspired by 1941 US NAVY UNIFORM .

ดีไซน์ที่ผสมผสานระหว่างความคลาสสิคของยูนิฟอร์มทหารเรือสหรัฐอเมริกาในช่วงค.ศ. 1941 มารวมเข้ากับแนวคิดที่โฟกัสในด้านคุณภาพของวัตถุดิบ กระบวนการผลิตและรายละเอียดที่จำเป็น เพื่อให้คุณได้แจ็คเก็ตที่ดีไซน์ยั่งยืนมากกว่าเทรนด์แฟชั่นที่เปลี่ยนไปมาอย่างรวดเร็ว

Shawl-Collar.

US Navy jacket - แจ็คเก็ต คอบัว

ปกคอเสื้อทำมาในทรงคอบัว (Shawl Collar) ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของ US NAVY Jacket แล้วเพื่อให้คุณได้ปกคอเสื้อโค้งมนรับเข้ากับคอได้อย่างพอดี เราใช้การวางผ้าในส่วนของปกคอที่เฉียงกับส่วนของตัวเสื้อเพื่อให้คุณได้ปกคอที่ตั้งกำลังพอดีและไม่รั้งจนเกินไป

Minimalistic design.

US Navy jacket - แจ็คเก็ต คอบัว

แจ็คเก็คคอบัวในคอลเลคชั่นนี้ถูกออกแบบโดยคำนึงถึงการใช้งานที่คุณสามารถหยิบมาใช้ได้ในทุกๆวันเป็นหลัก โดยแจ็คเก็ตยังคงรูปลักษณ์ที่เรียบง่ายอย่าง Patch Pockets บริเวณอกซ้ายและช่วงเอว

มาบวกเข้ากับแถบบริเวณข้อมือ (Buttoned cuff tabs) ที่มาช่วยเติมเต็มรายละเอียดให้กับ US NAVY Jacket ไม่มากและไม่น้อยจนเกินไป ทำให้การจับคู่แจ็คเก็ตเข้ากับเสื้อผ้าชิ้นอื่นของคุณเป็นเรื่องที่ง่ายมากยิ่งขึ้น

Made to last.

US Navy jacket - แจ็คเก็ต คอบัว
เราพยายามสร้างคุณภาพของวัสดุเพื่อให้คุณได้แจ็คเก็ตที่มีความทนทานและน่าใช้มากที่สุด ซึ่งครั้งนี้เรายังคงเลือกใช้แหล่งวัตถุดิบจากประเทศญี่ปุ่นเช่นเคย โดยตัวสีคราม (Indigo) ทำมาจากยีนส์ผ้าดิบ (Raw Denim) น้ำหนัก 10 Oz. ที่ยิ่งใส่ยิ่งสวยเพราะคุณจะได้การเฟดที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวตามแบบฉบับของคุณเอง
 

Attention to detail.

US Navy jacket - แจ็คเก็ต คอบัว

ออกแบบโดยคำนึงถึงความสวยงามทั้งภายนอกและภายใน US NAVY Jacket ในรุ่นนี้ได้ทำการตัดเย็บแบบอมตะเข็บทั้งตัวโดยช่างฝีมือผู้ชำนาญ เพื่อให้ด้านในของตัวเสื้อมีความเนี๊ยบและสะอาดตามากยิ่งขึ้น

Size talk before shopping.

เพื่อที่จะให้ได้แจ็คเก็ตที่สัดส่วนพอดีกับตัวคุณมากที่สุด วิธีการที่ดีที่สุดเราขอแนะนำให้คุณนำแจ็คเก็ตที่คุณใส่พอดีที่สุดในตู้เสื้อผ้าของคุณ วางแนบลงกับพื้นหรือที่พื้นผิวเรียบแล้วเปรียบเทียบกับ Size Chart ของเราจากรูปข้างบนนี้ได้เลยครับ(หน่วยเป็นนิ้ว)

Pricing.

รายละเอียดในการสั่งซื้อ

คุณลูกค้าสามารถสั่งซื้อ US NAVY Jacket ได้ในราคาเพียง 1,890บาทผ่านทาง Inbox Facebook ของเราหรือคลิ๊กที่ปุ่มด้านล่างได้เลยครับ

Shop now

Frequently Asked Questions (คำถามที่พบบ่อย)

ช่องทางการสั่งซื้อ

คุณลูกค้าสามารถสั่งซื้อได้ผ่านทาง

  1. Facebook Messenger (INBOX)
ชำระเงินได้ทางไหนบ้าง?

มีทั้งหมด 2 ช่องทางคือ

  1. โอนเงินผ่านธนาคาร
  2. บัตรเครดิต (โดยไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม)
จะได้รับสินค้าภายในกี่วัน?
  1. กรุงเทพและปริมณฑล (นนทบุรี สมุทรปราการ ปทุมธานี) ได้รับสินค้าภายใน 1-2 วันทำการ
  2. ต่างจังหวัดได้รับสินค้าภายใน 2-4 วันทำการ
คิดค่าขนส่งอย่างไร?

ส่งฟรีทุกออเดอร์

สามารถเปลี่ยนสินค้าได้ไหม?

เงื่อนไขของการเปลี่ยนสินค้า :

  1. สามารถเปลี่ยนสินค้าได้ในกรณีสินค้ายังมีไซส์และสีเหลืออยู่ ภายใน 7 วันหลังจากได้รับสินค้าแล้ว
  2. สินค้าอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ ไม่ผ่านการซักหรือใช้งานมา
  3. สินค้าที่คืนต้องมีป้ายสินค้าติดอยู่
  4. ทางลูกค้าต้องเป็นฝ่ายรับผิดชอบค่าขนส่งในการส่งสินค้าคืน